Chưa ra mắt chính thức, đại lý đã giảm giá MG5

MG5 được giới thiệu vào ngày 10/2 vừa qua với mức quá dự kiện là 585 triệu đồng cho bản cao cấp. Theo kế hoạch mẫu xe này sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 3. Tuy nhiên, hiện tại các đại lý đã bắt đầu báo giá cho mẫu xe này là 579 triệu đồng, tức giảm giá MG5 tới 6 triệu đồng so với mức giá dự kiến.

Do MG chưa chính thức công bố giá của mẫu xe sedan hạng C này nên không rõ đây là động thái thay đổi giá bán sớm theo chính sách của hãng hay chỉ là chủ động giảm giá MG5 để thu hút khách hàng từ đại lý.

Ngoài ra, khách đặt mua sớm còn được tặng thêm bảo hiểm thân vỏ trị giá tới khoảng 7-8 triệu đồng. Xe sẽ bắt đầu được giao từ tháng 3 tới.

MG5 được bán tại Việt Nam với 2 phiên bản. Thời gian đầu, mới chỉ có bản cao cấp được nhập về bán trước. Theo các tư vấn bán hàng chia sẻ thì mức giá của bản tiêu chuẩn cho thể thấp hơn tới cả trăm triệu so với phiên bản cao cấp.

MG5 là mẫu xe thuộc phân khúc sedan hạng C, cùng hạng với những cái tên như Hyundai Elantra, Kia K3, Mazda3, Beijing U5 Plus… Với mức giá dự kiến là 585 triệu đồng cho phiên bản cao cấp thì mẫu xe này thuộc dạng rẻ nhất trong phân khúc, chỉ cao hơn mẫu xe đến từ Trung Quốc – Beijing U5 Plus ( giá chỉ từ 398-498 triệu đồng).

Xe được trang bị động cơ 1.5L, sản sinh ra công suất cực đại lên tới 112 mã lực, mô-men xoắn cực đại 150Nm tại 4,500 vòng/phút. Tốc độ tối đa mà mẫu xe mới của MG Việt Nam có thể đạt được là 180km/h. Hộp số vô cấp CVT giả lập 8 cấp.

Xế Cộng

Thông tin khác