Kia Seltos sẽ có thêm phiên bản hybrid

Kia Seltos đã có mặt trên thị trường được vài năm và giờ là lúc hãng có thêm bản nâng cấp giữa dòng đời. Những hình ảnh được bắt gặp tại Scandinavia đã hé lộ có thể Kia Seltos sẽ có thêm phiên bản hybrid và đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm

Chiếc Kia Seltos đang trong quá trình chạy thử và được khoác lên mình lớp nguỵ trang dày dặn, tuy nhiên dễ dàng nhận thấy chiếc crossover sẽ sở hữu lưới tản nhiệt mới, không còn chia thành hai phần như phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra các chi tiết khác được che chắn khá kĩ và khó nhận ra các điểm thay đổi khác. Tuy nhiên nhiều kì vọng cho rằng phiên bản mới sẽ được cập nhật hệ thống chiếu sáng và sửa đổi cản trước.

Ở phía sau có thể thấy rõ đèn hậu hình chữ L và choá đèn được chuyển đến cản sau.

Bên trong khoang cabin vẫn còn là một ẩn số khi mẫu xe thử nghiệm đã che chắn thật kỹ các tấm cửa và bảng điều khiển trung tâm. Như vậy, chắc chắn nội thật sẽ có những cập nhật, có thể là vô lăng mới và nâng cấp hệ thống thông tin giải trí.

Các tùy chọn động cơ dự kiến sẽ được chuyển đổi, có thể sẽ bao gồm: động cơ 4 xi-lanh 2.0L cho công suất 146 mã lực và mô-men xoắn 179 Nm và động cơ 4 xi-lanh 1.6L tăng áp, công suất 175 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm.

Nhiều tin đồn cho thấy Kia Seltos sẽ có thêm phiên bản hybrid mới lấy từ Niro, bao gồm một động cơ xăng 1.6L và một mô-tơ điện tạo ra công suất tổng hợp là 139 mã lực .

 

 

Thông tin khác