Ford Việt Nam ưu đãi lớn cho khách hàng trong 5/2024

Ngày 10 tháng 05 năm 2024 – Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu, Ford Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Đại lý toàn quốc áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua các dòng xe Everest, Ranger, Raptor, Territory, Transit trong tháng 5/2024. Cùng thời điểm, Ford Việt Nam chính thức cập nhật giá bán lẻ mới cho dòng xe Explorer.

Yên Tâm Tận Hưởng Chất Lượng Sản Phẩm Và Dịch Vụ Với Nhiều Ưu Đãi Đặc Biệt Từ Ford Việt Nam

Tháng 5 này, Ford Việt Nam và hệ thống Đại lý triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe mới: khuyến mại gói Bảo hành mở rộng, gói Bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng mua các dòng xe Everest, Ranger, Raptor, Territory; gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên dành riêng cho khách hàng mua xe Transit. Chi tiết thông tin khuyến mại dành cho khách hàng mua Everest, Ranger, Raptor, Transit, Territory như sau:

Ford Việt Nam và hệ thống Đại lý bổ sung tin vui cho khách hàng có nhu cầu sở hữu Ranger Raptor bằng việc kéo dài chương trình Khách hàng thân thiết. Cụ thể, từ tháng 4 đến hết Quý 2/2024, khách hàng đã từng mua xe Ford mới từ hệ thống Đại lý chính hãng của Ford Việt Nam và hiện vẫn đang sở hữu xe Ford khi mua mới xe Ranger Raptor sẽ được nhận gói quà tặng 10.000.000 VNĐ tiền mặt.

Cập Nhật Giá Bán Lẻ Mới Cho Dòng Xe Explorer 

Song song với nhiều ưu đãi, Ford Việt Nam cập nhật giá bán lẻ cho dòng xe Explorer – mẫu SUV cao cấp nhất trong dải sản phẩm của Ford với thiết kế sang trọng, hiện đại và trang bị tiện nghi phong phú. Giá bán lẻ mới của Ford Explorer là 2.099.000.000 (đã bao gồm VAT), chính thức áp dụng từ đầu tháng 5/2024.

Hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng mới trong tháng 5/2024 cho thấy nỗ lực không ngừng chinh phục khách hàng của Ford Việt Nam và hệ thống Đại lý toàn quốc. Ford mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Ford với chất lượng đáng tự hào cùng mức giá tối ưu.

Thông tin khác