Ford Việt Nam sẽ có Tổng giám đốc mới

Hôm nay, ngày 4/3/3022, tập đoàn Ford Motor công bố một số thay đổi về đội ngũ lãnh đạo cấp cao tại Việt Nam. Theo đó Ford Việt Nam sẽ có Tổng giám đốc mới thay thế ông Phạm Văn Dũng – người đảm nhiệm vị trí này từ năm 2015.

Ford Việt Nam công bố thay đổi 2 vị trí quan trọng là Tổng giám đốc và Phó tổng giám đốc như là một phần trong kế hoạch tái cơ cấu tổ chức.

Theo đó, Ông Ruchik Shah, Phó Tổng Giám đốc hiện thời của Ford Việt Nam, được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Ford Việt Nam từ ngày 1/4/2022. 

Ông Ruchik Shah – Tổng giám đốc mới của Ford Việt Nam

Ông Ruchik Shah đã gia nhập Ford Ấn Độ năm 2005, và đã đảm nhiệm một loạt các vị trí quan trọng trong khá nhiều mảng hoạt động của công ty, bao gồm: bán hàng, dịch vụ, marketing sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật. Từ ngày 1/6/2021, Ông Shah đã được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc của Ford Việt Nam và hiện đang làm việc tại Hà Nội.

Bà Wisadkosin – chủ tịch Ford ASEAN phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi ông Ruchik Shah đảm nhiệm vị trí quan trọng này. Ông Ruchik có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tại Ford ở cả cấp độ thị trường và khu vực. Những hiểu biết về công việc phát triển đại lý và những quan hệ đối tác quan trọng giúp cho ông Ruchik trở thành người phù hợp với vị trí này trong bối cảnh Ford tại Việt Nam đang tăng cường phát triển hệ thống đại lý và triển khai những trải nghiệm khách hàng bền vững khi giới thiệu các sản phẩm Thế hệ Mới của Ford.”

Bà Wisadkosin cũng cảm ơn ông Phạm Văn Dũng vì những đóng góp đáng kể của ông trong suốt 24 năm công tác và phát triển tại Ford Việt Nam.

Tổng giám đốc FORD Việt Nam né tránh trách nhiệm chủ quyền biển đảo

Ông Phạm Văn Dũng

“Sự cống hiến của ông Dũng trong suốt 24 năm qua là sức mạnh nền tảng cho sự phát triển của Ford Việt Nam hiện nay. Chúng tôi chúc ông Dũng luôn dồi dào sức khỏe và đạt nhiều thành tựu mới trên con đường phía trước.”

Ford cũng thông báo ông Trương Kim Phong, hiện là Giám đốc Phát triển kinh doanh của Ford Việt Nam, sẽ được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám Đốc, báo cáo cho ông Ruchik Shah.

Ông Trương Kim Phong gia nhập Ford Việt Nam năm 1997 và đã có những cống hiến vượt bậc để phát triển kinh doanh cho Ford tại Việt Nam và các thị trường nhập khẩu trong khu vực. Trong 24 năm qua, ông Phong đã nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực bán hàng, marketing, chiến lược sản phẩm và dịch vụ, và đã giúp Ford tại Việt Nam đạt nhiều thành tích về thị phần và lợi nhuận cũng như các chương trình ra mắt sản phẩm mới.

Thông tin khác