Sôi động cùng những hoạt động tại ngày hội Honda Thanks Day

Honda Việt Nam gửi lời tri ân khách hàng với loạt hoạt động trải nghiệm thú vị cùng các màn biểu diễn đỉnh cao ở ngày hội Honda Thanks Day.

Tại sự kiện Honda Thanks Day, Honda Việt Nam trưng bày và giới thiệu hầu hết sản phẩm của mình, đồng thời tái hiện những cột mốc phát triển của Honda tại Việt Nam cùng các sản phẩm tiêu biểu.

Honda trưng bày các mẫu xe ô tô quen thuộc City, HR-V, Civic, CR-V và Accord.

Các sản phẩm xe máy của Honda Việt Nam tại ngày hội Honda Thanks Day.

Điểm nhấn trong khu vực trưng bày là sự góp mặt của Honda Civic Type R – “mẫu xe đua thể thao cầu trước nhanh nhất thế giới” vừa được ra mắt toàn cầu 7/2022. Trong ngày 31/12/2022, Honda cũng công bố giá bán chính thức của mẫu xe này tại Việt Nam là 2.339 tỷ đồng.

Cùng với trưng bày giới thiệu xe, Honda Việt Nam còn tổ chức lái thử xe ô tô với các bài trải nghiệm được thiết kế dựa theo các địa hình thực tế, đưa khách hàng đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Dành cho đối tượng mê xe thể thao phân khối lớn, khách hàng được trải nghiệm các dòng xe 500cc, 650cc cùng những xe dẫn đầu phân khúc của Honda như Gold Wing, Africa Twin, Rebel 1100, CBR1000RR-R Fireblade,…

Đặc biệt, chặng cuối giải đua xe mô tô Việt Nam 2022 (VMRC 2022) cũng được diễn ra tại đường đua F1 Mỹ Đình. Chặng 4 tiếp tục là cuộc tranh tài của các tay đua tại 5 hạng mục thi đấu: Vietnam Talent Cup, Blade 110, Winner X 150, CBR150R, UB150.

Trong ngày cuối của sự kiện, phần biểu diễn kết hợp của biểu tượng xe đua Civic Type R cùng dải sản phẩm RS thể thao của Honda đã mang đến cho khán giả những cảm xúc không thể phấn khích hơn.

Thông tin khác