MG Láng Hạ đại lý chính hãng MG Premium lớn nhất tại Hà Nội chính thức khai trương

MG Láng Hạ là đại lý chính hãng đạt tiêu chuẩn Premium lớn nhất tại Hà Nội. Đây không chỉ là sự kiện đánh dấu sự mở rộng của hãng xe MG tại khu vực miền bắc mà còn thể hiện cam kết của chúng tôi đối với việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất đến Quý khách hàng.

Từ đầu tháng 8/2020, Công ty Cổ phần sản xuất, thương mại và dịch vụ PTM, công ty con trực thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ ô tô Hàng Xanh (HAXACO) đã hoàn tất đưa vào vận hành hệ thống đại lý tại Hà Nội, đánh dấu bước tiến mới đầy quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô.

Tọa lạc tại số 46 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Đại lý chính hãng 3S Premium MG Láng Hạ được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích lên tới 4.500 m2, trong đó khu trưng bày xe lên tới 2.400 m2. Đây là đại lý 3S đạt tiêu chuẩn Flagship Premium theo đúng quy chuẩn của MG toàn cầu.

Dưới sự hỗ trợ chặt chẽ từ SAIC Motor Việt Nam, Đại lý chính hãng MG Láng Hạ cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dòng xe MG mới nhất với chất lượng cao cấp, giá trị và tiện ích đẳng cấp. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp vào việc nâng cao trải nghiệm lái xe và sự hài lòng của khách hàng tại Hà Nội.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác tích cực từ cộng đồng và các đối tác trong khu vực. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phấn đấu và cải thiện để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Tại sự kiện khai trương MG Láng Hạ, sẽ kết hợp với Ra mắt All New MG4 – xe điện MG đầu tiên tại Việt Nam, với thông điệp “Xanh hóa tương lai cho thế hệ ngày mai”. MG mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giao thông xanh, bền vững đối với môi trường và cộng đồng. MG mong muốn truyền tải thông điệp về một tương lai mà công nghệ và môi trường có thể cùng song hành phát triển, mang lại lợi ích tối đa cho cả con người và thiên nhiên. Xe điện MG4 được thiết kế với mục tiêu trở thành chiếc xe điện hàng đầu trong phân khúc, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng hiện đại.

Hãng xe ô tô MG (Morris Garages) ra đời năm 1924 tại Vương Quốc Anh. Với 100 năm lịch sử phát triển, MG là biểu tượng của nền công nghiệp ô tô nước Anh. Với sự hậu thuẫn tài chính vững mạnh từ SAIC MOTOR, MG đã chuyển mình mạnh mẽ và trở thành một thương hiệu ô tô đứng vững trên thị trường toàn cầu, sẵn sàng mở ra kỷ nguyên mới. Các sản phẩm của MG đã được phân phối tại 39 quốc gia và vùng lãnh thổ, 6 nhà máy lắp ráp toàn cầu với gần 300.000 sản phẩm đến tay người tiêu dùng mỗi năm. Giờ đây, những mẫu xe thế hệ mới của MG như MG5, MG ZS, MG RX5, MG HS, MG CYBERSTER, đều được trang bị những công nghệ tiên tiến hàng đầu. Với mỗi chiếc xe MG, người dùng sẽ được tận hưởng những công nghệ tiên phong giúp tạo nên những trải nghiệm lái mới mẻ, an toàn và hiệu quả.

Thông tin khác