Kia Sonet 2024 ra mắt tại Việt Nam

Thaco Auto vừa giới thiệu mẫu xe Sonet phiên bản 2024 dành cho thị trường Việt Nam, cùng với đó là bổ sung thêm 2 phiên bản dành cho Seltos.

Ngày 8-6, Kia Sonet 2024 đã chính thức được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam. Đây thực chất là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của thế hệ đang mở bán.

Vẻ ngoài của Kia New Sonet vẫn sở hữu dạng hình khối góc cạnh, cứng cáp và mạnh mẽ. Trong khi đó, xe vẫn sở hữu cụm đèn LED hiện đại và mũi hổ đặc trưng, hai bên thân xe được dập nổi cho hiệu ứng độc đáo, vành xe 16 inch cũng giúp Sonet mới có khoảng sáng gầm lớn. Phần đuôi xe được trang bị cánh lướt gió tích hợp và đèn phanh trên cao.

Nội thất Kia Sonet 2024 về cơ bản như trước, song được nâng cấp một số trang bị nhiều công nghệ hiện đại , điển hình là màn hình đồng hồ 4,2 inch, màn hình giải trí cảm ứng 10,25 inch tích hợp Apple CarPlay và Android Auto không dây…

Động cơ giữ nguyên trên Kia Sonet 2024,  đó là động cơ 1.5G cho công suất tối đa 113 mã lực tại 6.300 vòng/phút & mô-men xoắn cực đại 144 Nm tại 4.500 vòng/phút, kết hợp với hộp số CVT giả lập 8 cấp. Kia New Sonet cũng được trang bị 3 chế độ lái Normal/Eco/Sport/ và 3 chế độ địa hình Snow/Mud/Sand. Hệ thống khung gầm trên xe được tinh chỉnh nhẹ giúp tăng thêm sự chắc chắn.

Kia New Sonet được có sẵn nhiều tính năng hỗ trợ lái hiện đại như hệ thống điều khiển hành trình (Cruise Control) và giới hạn tốc độ (Manual Speed Limit Assist – MSLA), kết hợp cùng những hệ thống an toàn quen thuộc như: hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), cảm biến áp suất lốp.

Bên cạnh đó, Thaco cũng giới thiệu thêm 2 phiên bản mới dành cho mẫu New Seltos, đó là 1.5L Deluxe và 1.5 Turbo Luxury, đồng thời cập nhật phiên bản mới 1.5L Luxury. 3 phiên bản này hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau.

Thông tin khác