Honda Việt Nam tham dự triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 với chủ đề “Hứng khởi vươn tầm”

Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 10 năm 2022 – Công ty Honda Việt Nam (HVN) tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022, được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 được tổ chức bởi Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam và Hiệp hội các Nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam. Honda Việt Nam tham dự triển lãm với tổng diện tích lên đến 1.000m2, một trong những gian hàng lớn nhất tại triển lãm năm nay cùng chủ đề “Hứng khởi vươn tầm”. Với chủ đề này, Honda Việt Nam mong muốn lan tỏa niềm vui cầm lái đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước bằng những giá trị mà các sản phẩm của Honda mang lại. Sự kết hợp giữa tinh thần thể thao cùng việc áp dụng các công nghệ tiên tiến trên các mẫu xe Honda mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất, khơi dậy nguồn cảm hứng cho những đam mê bất tận, không ngừng bứt phá để khai phóng những chuẩn mực mới. 

Tâm điểm của gian hàng Honda tại triển lãm là sự xuất hiện của mẫu xe thể thao danh tiếng trên toàn cầu – Honda Civic Type R – mẫu xe đua mang tính biểu tượng của Honda về tinh thần không ngừng chấp nhận thử thách. 

Honda Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Honda Civic Type R hoàn toàn mới thể hiện tinh thần thể thao tuyệt đối qua các giá trị nổi bật Xe đua thể thao đỉnh cao Thiết kế thể thao độc đáoAn toàn vượt trội Công nghệ tiên tiến tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2022. Không chỉ kế thừa và phát triển những giá trị từ các mẫu xe tiền nhiệm, phiên bản thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới của Honda Civic Type R còn phá vỡ kỉ lục vốn có của thế hệ trước để lập kỷ lục mới về tốc độ cho mẫu xe dẫn động cầu trước tại đường đua Suzuka năm 2022 – nơi tổ chức Giải Công thức 1 Grand Prix Nhật Bản, là minh chứng rõ nhất cho một mẫu xe thể thao đẳng cấp và sở hữu khả năng vận hành vượt trội. Honda Civic Type R thế hệ mới nhất, hứa hẹn mang đến trải nghiệm “đua” bất tận sau tay lái, cảm giác phấn khích tột đỉnh cho các tay đua và những người đam mê tốc độ tại Việt Nam.

Bên cạnh sự xuất hiện của siêu phẩm Civic Type R, các mẫu xe khác tại gian hàng Honda bao gồm: City, Civic, HR-V, CR-V, Accord cũng mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm đặc biệt về tinh thần thể thao cũng như các công nghệ tiên tiến đang áp dụng tại Việt Nam.

Gian hàng của Honda còn mang đến nhiều bất ngờ với sự góp mặt của dàn xe phân khối lớn của Honda (Honda BigBike), khuấy động không khí của VMS năm nay bởi tinh thần thể thao bùng nổ. Những chiếc xe trưng bày tại triển lãm là những mẫu xe làm nên tên tuổi của Honda Big bike không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, thể hiện tinh thần khát khao chinh phục, vượt qua thử thách để thỏa mãn đam mê “Chinh phục đất trời”. Tại vị trí trang trọng nhất là hai siêu phẩm RC213V và RC213V-S – hai mẫu xe đua huyền thoại của Honda và cũng là một trong những điểm sáng của gian hàng năm nay. Ở không gian trưng bày, những mẫu xe quen thuộc như CBR1000RR-R, CB1000R, CB650R, Sh350i, Afria Twin 1100, Rebel 1100… cũng góp mặt.

Xế Cộng

Thông tin khác